Hộp quà cho bé gái

Trang tổng hợp các set quà tặng cho bé gái (đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật) đầy ý nghĩa. Hộp quà với nhiều items cao cấp, độc đáo cho các bé!

Mua quà tặng bé gái trong các dịp sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng từ lâu đã được xem là một trong những cách thể hiện tình cảm, sự yêu thương của phụ huynh, người thân dành cho bé. Tuy nhiên, việc lựa chọn những set quà phù hợp, ý nghĩa cho bé lại chưa bao giờ là một vấn đề đơn giản.

hộp quà cho bé gái
Các hộp quà được thiết kế sẵn luôn rất được ưa chuộng

Việc có quá nhiều những sự lựa chọn vô tình khiến người lớn gặp khó trong việc chọn mua. Và dưới đây sẽ là gợi ý một vài thông tin các bạn có thể sẽ quan tâm về:

  • Set quà tặng sinh nhật cho bé gái
  • Set quà tặng thôi nôi cho bé gái
  • Set quà tặng đầy tháng cho bé gái

Cùng K&K Baby tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Một số gợi ý quà tặng cho bé gái ý nghĩa

Thị trường hiện nay có khá nhiều những sự lựa chọn nếu các bạn đang có nhu cầu mua quà tặng bé gái. Nhưng nếu bạn đang phân vân về các món quà ý nghĩa, thì dưới đây sẽ là một vài gợi ý có thể tham khảo:

Các hộp quà cho bé gái được thiết kế sẵn

Các hộp quà tặng sinh nhật, thôi nôi hay đầy tháng cho bé gái luôn là một ý tưởng được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Thông thường, hộp quà sẽ bao gồm nhiều vật phẩm bên trong và có thể phục vụ được nhu cầu sử dụng thường xuyên của các bé.

Việc chọn mua các set quà này còn mang đến sự thích thú, tò mò hơn cho bé. Đồng thời, việc được đóng gói đẹp mắt, chỉn chu cũng là một ưu điểm của món quà tặng này so với những vật phẩm khác.

set quà tặng cho bé gái thiết kế sẵn
Các set quà thiết kế sẵn sẽ là giải pháp nếu bạn phân vân không biết tặng gì cho bé

Quần áo thời trang

Những bộ quần áo thời trang: đồ mặc ở nhà, đồ mặc ngủ, đồ mặc đi chơi (bodysuit, jumpsuit, quần legging, áo khoác…) đầm, váy hay giày dép, mũ nón… Cũng đều là những gợi ý các bạn có thể tham khảo nếu đang phân vân không biết đi sinh nhật bé gái nên tặng quà gì.

Đây đều là những items được sử dụng hàng ngày, nó mang đến sự thiết thực cao, phù hợp với mọi lứa tuổi của bé.

Vòng tay, chân, cổ, trang sức bạc, vàng

Đây cũng là một gợi ý đáng giá và thực tế là nó cũng đang được nhiều phụ huynh quan tâm khi đang có nhu cầu mua quà tặng sinh nhật, đầy tháng hay quà thôi nôi cho bé gái.

Những mẫu vòng tay, chân, vòng cổ hay hoa tai… đều khá dễ mua và dễ sử dụng. Đó có thể là những sản phẩm được làm bằng bạc hoặc vàng tùy theo mức độ thân thiết và điều kiện kinh tế của bạn.

Các loại đồ chơi an toàn

Với ngày thôi nôi, đầy tháng hay sinh nhật thì các mẫu đồ chơi an toàn đều được xem là một phần quà lý tưởng dành cho bé gái. Đó có thể là các sản phẩm được làm bằng silicon an toàn, gỗ an toàn…

đồ chơi an toàn cho bé gái
Các loại đồ chơi có tính an toàn cao cũng là một gợi ý có thể tham khảo
  • Với ngày đầy tháng thì có thể là những bộ xếp hình, đồ chơi nhỏ, đơn giản.
  • Với thôi nôi hay các ngày sinh nhật thì có thể là búp bê, các bộ xếp hình phức tạp hơn, các đồ chơi mô hình, đồ chơi thông minh, xe đạp…

Các vật dụng cần thiết cho bé gái

Có khá nhiều những vật dụng cần thiết hàng ngày cho bé gái mà các bạn có thể tham khảo tặng quà sinh nhật cho bé gái, tương tự là các ngày thôi nôi hay đầy tháng đều được.

Đó có thể là những: set khăn quấn giúp giữ ấm cơ thể, các đồ dùng giúp bé ăn dặm, các vật dụng giúp bé tập đi, khả năng phản xạ hay thậm chí là sữa, tã, bĩm, đồ dùng cá nhân…

Tham khảo: Tổng hợp các hộp quà tặng cho bé trai

Quà tặng sinh nhật cho bé gái

Các set quà tặng sinh nhật bé gái thường rất đa dạng theo độ tuổi, sở thích của bé. Các bạn có thể dựa vào độ tuổi hiện tại của bé để lựa chọn những set quà phù hợp nhất.

set quà sinh nhật cho bé gái
Hộp quà tặng được ưa chuộng nhiều trong ngày sinh nhật các bé gái

Với bé 1 tuổi thì có thể là những đồ dùng cần thiết hàng ngày như: quần áo, giày dép, đồ chơi, đồ dùng giúp bé ăn dặm, tập đi, phụ kiện, trang sức (vòng tay, hoa tai…). Các bạn có thể chọn một hộp quà tặng với nhiều vật phẩm bên trong, đây luôn là một ý tưởng tốt.

Với các bé lớn hơn (trên 2 tuổi) thì việc chọn quà tặng cho bé gái sẽ đơn giản và đa dạng hơn một chút. Đó có thể là: các đồ dùng giúp bé tập nói, tăng khả năng phản xạ, đồ chơi, trang sức phụ kiện hay quần áo…

Quà tặng đầy tháng cho bé gái

Ngày đầy tháng tức bé vừa trong 1 tháng tuổi. Ở độ này thì bé được xem là trẻ sơ sinh nên việc chọn quà thường nên tập trung vào những nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

set quà đầy tháng cho bé gái
Đây sẽ là gợi ý nếu bạn không biết đi đầy tháng bé gái nên tặng quà gì

Các set quà tặng đầy tháng cho bé gái thường không quá đa dạng. Các bạn có thể tham khảo những set khăn quấn, các phụ kiện đồ chơi đơn giản, quần áo mặc ngủ, đồ bộ mặc ở nhà hay thậm chí là sữa, tã, bĩm…

Quà tặng thôi nôi cho bé gái

Thôi nôi được hiểu là ngày sinh nhật lần đầu tiên của bé. Đây là một trong những ngày có ý nghĩa lớn nên việc chọn các set quà tặng thôi nôi ý nghĩa cho bé gái là điều rất quan trọng.

Thông thường, nhiều bậc phụ huynh, người thân sẽ tặng một số vật phẩm như: các loại trang sức (vòng tay, vòng chân, hoa tai, dây chuyền), quần áo, đầm váy, các loại đồ dùng thiết yếu… Ngoài ra thì các hộp quà tặng cho bé gái được thiết kế sẵn cũng là một ý tưởng không thể bỏ qua.

set quà thôi nôi cho bé gái
Quà thôi nôi luôn khá đa dạng về những sự lựa chọn, trong đó có các hộp quà thiết kế sẵn

Trên đây là một số thông tin có thể bạn quan tâm về quà tặng cho bé gái trong các dịp thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật. Hi vọng chúng tôi đã giúp ích ít nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn một món quà tặng thực sự ý nghĩa.

Mọi thông tin đóng góp vui lòng để lại comment bên dưới hoặc cần tư vấn thêm về các hộp quà tặng cho bé gái được thiết kế sẵn với nhiều vật phẩm cao cấp bên trong. Hãy liên hệ ngay K&K Baby để được hỗ trợ một cách tốt nhất.