Đi thôi nôi nên mua quà gì ý nghĩa cho bé?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết đi thôi nôi nên mua quà gì? Thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được những món quà tặng đầy ý nghĩa cho các bé trai, bé gái trong ngày kỷ niệm này…

Hãy cùng K&K Baby tìm hiểu ngay nhé!

Đi thôi nôi nên mua quà gì và những gì bạn cần quan tâm

Trước khi đến với một số gợi ý quà tặng thôi nôi phù hợp cho bé trai và bé gái. Thì dưới đây sẽ là một số vấn đề bạn nên quan tâm trong quá trình chọn mua.

Quà tặng cần được đóng gói chỉn chu

Sự chỉn chu của quà tặng là một trong những vấn đề rất quan trọng. Hãy chuẩn bị một món quà và đóng gói một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Đây là một cách giúp bạn thể hiện được sự yêu thương, quan tâm đến các bé.

đi thôi nôi nên mua quà gì
Mua quà tặng thôi nôi cho bé cần đảm bảo sự chỉn chu của hộp quà

Quan tâm đến ý nghĩa của quà tặng

Đi thôi nôi nên mua quà gì sao cho ý nghĩa là một vấn đề nên được quan tâm nhiều hơn là giá trị vật chất của món quà. Nó cần đảm bảo ý nghĩa về mặt tinh thần. Không quan trọng là một quà tặng có giá trị quá cao, và tương tự những món quà có giá trị vật chất thấp cũng không phải là một tiêu chí chọn quà quá quan trọng.

Quà tặng thôi nôi cho bé cần có tính thực tế

Đối với các bé thì những món quà tặng có tính thực tế cao nên là một ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Do đó, nếu đang phân vân không biết đi thôi nôi nên tặng quà gì. Thì hãy nghĩ đến những món quà tặng có tính thực tế mà các bé có thể sử dụng được ngay, sử dụng được một cách thường xuyên mỗi ngày…

quà tặng thôi nôi nên có tính thực tế
Quần áo là một trong những món quà tặng cho bé phổ biến nhất

Chọn quà thôi nôi dựa vào giới tính của bé

Ở tuổi đầu tiên, mặc dù những sản phẩm thời trang trẻ em, các phụ kiện, vật phẩm… thường không có sự phân biệt nhiều về giới tính. Tuy nhiên, một món quà được thiết kế riêng hay những sản phẩm dành riêng cho bé trai, hay bé gái chắc chắn vẫn sẽ là một ý tưởng đáng để quan tâm.

Và dưới đây sẽ là một số gợi ý chi tiết hơn…

Tham khảo: BST Xuân Hè mới nhất của K&K Baby cho bé 0-12 tháng tuổi

Đi thôi nôi bé trai nên tặng quà gì?

Dưới đây sẽ là vài gợi ý các bạn có thể tham khảo nếu đang phân vân không biết nên mua gì đi dự thôi nôi bé trai:

Những set quà tặng cho bé trai

Các set quà tổng hợp một vài những items bên trong và được đóng hộp một cách cực kỳ chỉn chu. Các món quà bên trong thường có tính thực tế cao. Còn về chất lượng các món quà thì nó phụ thuộc phần lớn vào giá bán của set quà.

đi thôi nôi bé trai nên tặng quà gì
Hộp quà tặng Baby Boy 5 của K&K Baby

Đây là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang không biết đi thôi nôi bé trai nên tặng quà gì. Một ưu điểm khác là các bé thường khá thích thú với những hộp quà tặng này vì nó ít nhiều mang đến những sự bất ngờ, tò mò…

Các bạn có thể tham khảo tất cả các hộp quà tặng cho bé trai của K&K Baby ngay dưới đây:

Quần áo, giày dép thời trang

Quần áo thời trang là một trong những ý tưởng không thể không nhắc đến khi chọn mua quà khi đi thôi nôi các bé trai. Tương tự là giày dép thì đây đều là những món quà tặng khá thiết thực, gần gũi và sẽ là một câu trả lời cho sự phân vân “đi thôi nôi nên mua quà gì?” của bạn.

Tuy nhiên, với quần áo thì tốt hơn hết vẫn là chọn lựa những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất liệu vải tốt, an toàn với làn da nhạy cảm của các bé. Các bạn có thể chọn mua quần áo chất lượng cao cho bé trai từ các thương hiệu lớn hoặc một số thương hiệu thời trang thiết kế.

mua quần áo bé trai tặng thôi nôi
Quần áo luôn là một trong những lựa chọn phù hợp

Kiềng đeo chân bằng bạc cho bé trai

Với bé trai thì kiềng đeo chân bằng bạc là một trong những phụ kiện được sử dụng khá phổ biến. Đây cũng là một ý tưởng xuất hiện khá nhiều khi đang phân vân không biết đi thôi nôi nên mua gì phù hợp với các bé trai.

Kiềng đeo chân bằng bạc mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn nên cân nhắc. Tuy nhiên, cần đảm bảo kích thước vòng chân của bé, tránh quá rộng hoặc quá chật đều sẽ không thể sử dụng được.

Một vài loại đồ chơi an toàn cho bé

Một số loại đồ chơi an toàn làm bằng chất liệu Silicon cao cấp, chất liệu gỗ… đều là những ý tưởng có thể cân nhắc. Các bạn có thể chọn các sản phẩm đồ chơi có kích thước nhỏ, nhẹ để các bé dễ dàng cầm nắm…

mua đồ chơi tặng thôi nôi bé trai
Các món đồ chơi cũng là một ý tưởng có thể cân nhắc lựa chọn

Ngoài ra thì cũng còn đó khá nhiều những ý tưởng khác mà các bạn có thể tham khảo.

Đi thôi nôi bé gái nên tặng quà gì?

Nếu các bạn đang phân vân không biết đi dự thôi nôi bé gái nên mua quà tặng gì. Thì dưới đây sẽ là một vài gợi ý đến từ K&K Baby:

Những set quà tặng cho bé gái

Tương tự như với các bé trai, những set quà tặng được đóng hộp chỉn chu cũng là ý tưởng đáng cân nhắc bậc nhất khi không biết tặng quà thôi nôi cho bé gái thì nên mua gì.

đi thôi nôi bé gái nên tặng quà gì
Hộp quà Baby Girl 5 của thương hiệu K&K Baby

Thường thì bên trong các hộp quà này cũng sẽ có 5-7 món sản phẩm khác nhau. Khi chọn mua thì cần tham khảo cụ thể đó là hộp quà dành cho bé trai hay bé gái để tránh nhầm lẫn.

Các bạn có thể tham khảo tất cả các hộp quà tặng cho bé gái của K&K Baby ngay dưới đây: